Thiết kế Phan Thiết đồng hành cùng bạn xây dựng tổ ấm

Ngày đăng: 17/10/2021 173 lượt xem
Thiết kế Phan Thiết đồng hành cùng quý vị trên hành trình xây dựng tổ ấm , chúng tôi cảm thấy vinh dự khi là một trog những công ty tư vấn , thiết kế lớn tại Phan Thiết .
Địa chỉ: Phan Thiết

Những điều cần biết khi thi công nhà

Thiết  kế Phan Thiết mách bạn cách xây nhà không mắc lỗi gồm có  90 lời khuyên từ các chủ đầu tư:

Xây dựng một ngôi nhà có rất nhiều tính năng và sắc thái. Đôi khi có vẻ như có rất nhiều trong số chúng đến mức không thể tính hết mọi thứ. Và như bạn mong muốn, hãy xây một ngôi nhà để sau này không phải hối tiếc điều gì - không vấp phải cầu thang khó chịu, không khổ sở khi rửa cửa sổ khó chịu. Để làm cho ngôi nhà khung của bạn thuận tiện nhất có thể ,   đã thu thập cho bạn những cảnh báo từ nhiều nhà phát triển, cũng như khách hàng của chúng tôi : họ đã nói về những sai lầm của họ để bạn không mắc phải. Chúng tôi chính thức hóa những sai lầm của họ như một lời khuyên - điều bạn nên chú ý khi xây nhà. Vậy hãy bắt đầu.

Giai đoạn chuẩn bị xây dựng

Giai đoạn trước khi xây dựng một ngôi nhà không kém phần quan trọng so với quá trình xây dựng của chính nó, bởi vì những sai lầm mắc phải lúc này có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của tòa nhà và bố trí của trang web, và sẽ không thể sửa chữa được nữa. Kinh nghiệm của các khách hàng và các nhà phát triển giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh được nhiều vấn đề và sai lầm. 

Cần lưu ý những gì khi chọn và mua đất nền?

Khi mua đất nền thông qua đại lý, nhiều khách hàng gặp phải các vấn đề sau:

-Cơ quan không phải lúc nào cũng có thông tin đáng tin cậy về các tiện ích được cung cấp cho trang web của bạn. Tốt hơn là nên làm rõ điều này riêng với các công ty quản lý.

-Để điều chỉnh nền tảng của một dự án điển hình cho trang web của bạn, tốt hơn là bạn nên thực hiện khảo sát địa chất trước. Điều này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về độ sâu của nước ngầm, thành phần của đất và sẽ giúp ích ở giai đoạn xây dựng một ngôi nhà.

thiết kế phan thiết

-Sau khi nói chuyện với những người hàng xóm sau khi chọn một khu đất, bạn có thể phát hiện ra rất nhiều điều mà cơ quan sẽ không cho bạn biết  . Thiết kế Phan Thiết  lưu ý đến các bạn vấn đề này .

-Nếu bạn quyết định mua một lô đất thông qua một đại lý, bạn không nên tin tưởng một cách mù quáng vào tất cả những gì đã được nói. Tốt hơn hết là bạn nên tự mình tìm hiểu mọi thứ. 

-Ngoài ra, chủ nhân của các ngôi nhà đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích để chọn mặt bằng xây dựng:

-Khi mua đất ở dốc, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho công tác quy hoạch và xây tường chắn. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho những khoản chi phí như vậy, hãy mua một lô đất với mức giá vừa phải.

-Việc mua lại một mảnh đất trong làng câu lạc bộ có lợi vì bạn không phải lo dọn dẹp đường phố và dọn tuyết trên đường trong mùa lạnh.

Đừng nghĩ rằng mảnh đất có khởi công xây dựng thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ gặp phải những vấn đề như: khi lựa chọn một công trình, bạn sẽ phải buộc vào nền móng hiện có, nếu một kết cấu chưa hoàn thành trong tình trạng kém, nó sẽ phải được gia cố, điều này sẽ kéo theo chi phí phát sinh. Hàng rào ngay lập tức sau khi mua nó.

Trước khi bắt đầu xây dựng, hãy quyết định nơi bạn sẽ trộn bê tông, lưu trữ và loại bỏ rác, và đốt rác thải nhỏ. Điều này sẽ giữ trật tự và bảo vệ đất khỏi các sản phẩm đốt và bê tông.

Chi phí xây dựng

 Hầu như tất cả chủ sở hữu của những ngôi nhà mới xây đều đồng ý rằng mong muốn tiết kiệm tiền sẽ kéo theo chi phí thậm chí còn cao hơn. Nhiều khách hàng đang xây nhà mà không có ước tính chi tiết (dựa trên ước tính sơ bộ của quản đốc) đã đi đến kết luận rằng số tiền cần gấp đôi so với mức đã thông báo. Nếu bạn vẫn muốn tiết kiệm tiền, thì bạn không nên làm điều đó bằng cách giảm chi phí kỹ thuật hỗ trợ tại nhà.

Làm thế nào để chọn một dự án?

*Hầu hết các chủ sở hữu nhà riêng đều nhất trí rằng mua một dự án tiêu chuẩn và thực hiện nó sẽ có lợi hơn và rẻ hơn nhiều so với việc tự xây dựng. Các chủ sở hữu đưa ra các khuyến nghị sau đây liên quan đến việc lựa chọn và mua dự án cho một ngôi nhà hình thành trong tương lai:

*Tốt hơn là mua dự án từ một công ty có uy tín, và không hỏi bạn bè hoặc tải phiên bản miễn phí trên Internet.

*Chỉ bắt đầu xây nhà sau khi bạn đã có trong tay tất cả các phần của dự án.

* Tốt hơn là dự án dựa trên chiều cao bình thường của mặt bằng. Mức tối thiểu đối với các tầng nhà ở là từ ba mét, và đối với các phòng ở tầng hầm - tối thiểu là 2,8 mét.

* Sẽ rất tiện lợi nếu dự án của ngôi nhà cung cấp cho phòng thay đồ, ít nhất một phòng xông hơi khô nhỏ và một bồn rửa riêng trong nhà để xe.

* Một dự án thiết kế trang trí nội thất ngôi nhà nên được đặt hàng trước, không phải lúc trát tường.

* Hãy tìm trước những ví dụ về trang trí nội thất của nhà ở. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền sau này. 

* Bất kỳ công trình nào không đạt tiêu chuẩn đều kéo theo chi phí bổ sung. Do đó, khi lựa chọn một dự án, hãy ưu tiên những ngôi nhà một hoặc hai tầng tiêu chuẩn điển hình. 

* Nếu bạn nghĩ rằng tu sửa một ngôi nhà cũ rẻ hơn so với việc xây một ngôi nhà mới, thì bạn đã sai lầm rất nhiều. Sẽ phải chi rất nhiều tiền cho việc củng cố và phục hồi các cấu trúc đã bị mài mòn của cấu trúc cũ. 

Còn việc lựa chọn nhà một tầng hay hai tầng chưa có ý kiến ​​thống nhất. Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của chủ sở hữu và quy mô của gia đình. Các lập luận sau đây được đưa ra ủng hộ tầng thứ hai:

21. Những ngôi nhà hai tầng đẹp hơn và mang đến sự lựa chọn không giới hạn về phương án quy hoạch.

22. Nhà hai tầng nhỏ gọn hơn nên chi phí làm móng và lợp mái ít hơn.

23. Sự mất nhiệt của một cấu trúc như vậy thấp hơn so với các tòa nhà một tầng.

24. Chỉ từ cửa sổ của tầng hai mới có tầm nhìn đẹp như vậy. 

25. Trên một mảnh đất nhỏ, một ngôi nhà hai tầng sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho một khu vườn, vườn rau hoặc vọng lâu.

Những người phản đối tầng hai gần ngôi nhà đã trích dẫn các lập luận sau:

26. Sử dụng không gian không hợp lý trong trường hợp bố trí các phòng ngủ trên tầng hai.

27. Nhiều chủ nhân của những ngôi nhà tranh hai tầng không thích đi bộ lên cầu thang.

28. Việc xây một căn nhà áp mái có lợi và rẻ hơn nhiều so với việc xây một tầng hai nguyên căn.

29. Kích thước tối ưu của diện tích ngôi nhà, thoải mái cho việc sinh hoạt và sưởi ấm, là 120 m². Nhưng điều đó không đáng để tiết kiệm cho nhà để xe: đối với một chiếc ô tô, tốt hơn nên làm một phòng có kích thước 8x5 m, bằng cách này bạn sẽ dễ dàng mở cửa ô tô trong nhà để xe và có thể tiết kiệm đến 30% cho thiết bị cổng. (loại nhỏ không đạt tiêu chuẩn sẽ đắt hơn).

Thiết  kế Phan Thiết  đồng hành cùng quý vị trên hành trình xây dựng tổ ấm , chúng tôi cảm thấy vinh dự khi là một trog những công ty tư vấn , thiết kế lớn tại Bình Thuận .

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.