NHÀ THẦU XÂY DỰNG THIÊN THIÊN BẢO 

thiết kế phan thiết

 

NHÀ THẦU XÂY DỰNG THIÊN THIÊN BẢO là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc và nhận thầu thi công xây dựng tại TP. Phan Thiết với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm ngành hoạt động xây dựng với sự “Tâm huyết - Đạo đức - Trách nhiệm -  Nhiệt tình và Năng động trong nghề nghiệp”.

Với phương châm “Luôn thiện chí hợp tác đến Quý khách hàng nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất để thành công” và “Định hướng tiêu chí cải tiến liên tục để phát triển trong hoạt động lĩnh vực ngành Kiến trúc - Xây dựng” nhằm mục đích phục vụ đến Quý khách hàng tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhất để thỏa mãn sự hài lòng của Chủ đầu tư.

thiết kế phan thiết

 

Thương hiệu của Niềm Tin - Uy Tín - Chất Lượng Công Trình là tiêu chí đặt lên hàng đầu để tạo nên sản phẩm tối ưu nhất cho quý khách hàng trong lĩnh vực ngành Thiết Kế Kiến Trúc - Thi Công Xây Dựng!

 

CÔNG TY THIÊN THIÊN BẢO hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình để thực hiện niềm tin hợp tác dành cho của Quý khách hàng - Chủ đầu tư khi đến với NHÀ THẦU XÂY DỰNG THIÊN THIÊN BẢO!

 

Quý khách hàng hãy liên hệ đến với KIẾN TRÚC THIÊN THIÊN BẢO để nhận được sự phục vụ - dịch vụ chăm sóc tốt nhất!

Xin trân trọng cảm ơn đến Quý khách hàng!

 

Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4 - Phường Xuân An - TP. Phan Thiết (đối diện UBND Phường Xuân An)

Website:www.kientructhienthienbao.com
               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

Email: kientructhienthienbao@gmail.com

Hotline - Zalo : 0937 297 293 (Mr. Thành)