Thiết kế phan thiết - Công ty xây dựng tại phan thiết

Ngày đăng: 16/10/2021 274 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Địa chỉ: Phan Thiết

Công ty xây dựng tại Phan Thiết

Ngày nay, khi xây nhà thì việc các gia chủ tìm đến nhà thầu xây dựng hay công ty xây dựng tại Phan Thiết để được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 là một điều hết sức phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nhưng ở một số công ty xây dựng lại xuất hiện tình trạng “làm khó làm dễ”, thi công công trình chất lượng kém gây ảnh hưởng đến tổ ấm tương lai của gia chủ. Vì thế nên các gia chủ luôn muốn tìm đến các công ty xây dựng uy tín tại Phan Thiết để việc thiết kế và thi công diễn ra thuận lợi và công trình có chất lượng cao hơn.

thiết kế phan thiết

Là một trong những công ty xây dựng tại Phan Thiết uy tín chuyên thi công các công trình nhà ở Phan Thiết, Công ty thiết kế & xây dựng Thiên Thiên Bảo luôn luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền, đẹp, chất lượng phù hợp với nhu cầu thực tế của gia chủ. Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình .

 Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những phương án khoa học, thiết thực phù hợp với kinh tế và nhu cầu của gia đình để sau khi hoàn thành mang lại sự thoải mái cho các thành viên khi trở về tổ ấm thân yêu của mình. Chúng tôi luôn theo dõi, tư vấn và đóng góp ý kiến từ khấu thiết kế, thi công đến khi lựa chọn vật liệu hoàn thiện từ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong ngành nhằm mang lại sự hoàn hảo cho công trình từ chất lượng không gian sống cũng như thẩm mỹ.

Đến với Công ty Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo khách hàng sẽ nhận được những điều cam kết sau:

– Không phát sinh bất kì chi phí nào trong hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

– Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.

– Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.

– Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

– Cam kết BẢO HÀNH  1 năm công trình sau thi công.

Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Công ty xây dựng tại phan thiết, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn miễn phí ngay cho quý khách.

 

 

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.