Thiết kế phan thiết - Nhà phố hiện đại 2 tầng mái nhọn

Ngày đăng: 03/09/2021 1268 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Diện tích: 6m x 17m Địa chỉ: Hàm Thắng

Website:  www.kientructhienthienbao.com
               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • GIỚI THIỆU MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG MÁI NHỌN TẠI HÀM THẮNG 

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến mọi người một thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng - Thiết kế phan thiết mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành.

 Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái nhọn đẹp luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ, người có vốn tài chính vừa phải. Một căn nhà được bố trí công năng hoàn hảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần có.thiết kế phan thiết

thiết kế phan thiết
 Là một căn nhà mang trong mình hơi thở của sự hiện đại. Vì thế, ngay từ mặt tiền nhà 2 tầng này được biểu lộ rõ những đường nét tạo khối nổi bậc, cân xứng giúp căn nhà trở nên trông bắt mắt hơn và hiện đại hơn.
Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo là đơn vị chuyên trong ngành thiết kế kiến trúc và nhận thầu xây nhà phan thiết.thiết kế phan thiếtVới đội ngũ tận tâm và thiết kế sáng tạo, cẩn thận đặt cả tâm huyết vào sản phẩm Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo  hứa hẹn mang lại luồng gió mới, tư tưởng mới đầy sáng tạo, mang giá trị thẩm mỹ cao vào từng sản phẩm. 

Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.