Thiết kế phan thiết - Biệt thự vườn đẹp tại Hàm Trí

Ngày đăng: 25/12/2021 1770 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Diện tích: 8m x17m Địa chỉ: Hàm Trí

Website:  www.kientructhienthienbao.com
                 www.thietkephanthiet.com
                 www.xaynhaphanthiet.com.vn


Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo xin giới thiệu tới quý vị một mẫu biệt thự vườn đẹp, là một trong những siêu phẩm Thiết kế phan thiết mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành cho khách hàng.

 Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, biệt thự vườn, Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo gửi đến các bạn mẫu biệt thự vườn 8m x 17m. Mẫu thiết kế phan thiết này được xây dựng trên mảnh đất Hàm Trí - Hàm Thuận Bắc, mảnh đất yêu thương con người mộc mạc chất phác gần gũi. Mời các bạn tham khảo phối cảnh 3D trong bài viết dưới đây nhé.
 

thiết kế phan thiết


thiết kế phan thiết


thiết kế phan thiết
 

thiết kế phan thiết
 

Với đội ngũ tận tâm và thiết kế sáng tạo, cẩn thận đặt cả tâm huyết vào sản phẩm Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo  hứa hẹn mang lại luồng gió mới, tư tưởng mới đầy sáng tạo, mang giá trị thẩm mỹ cao vào từng sản phẩm. 

Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.
V
Văn Hướng
090907xxxx
Mẫu nhà rất đẹp, hiện đại .Tôi cần tư vấn về phần thô lô đất 5mx20m mái thái.
16:53 25/12/2021
Admin
Quản trị viên
Dạ chào Anh Hướng ạ . Anh vui lòng liên hệ đến Văn phòng công ty tại địa chỉ 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, Phan Thiết hoặc qua số điện thoại 0937 297 293 - zalo ( gặp Mr.Thành) để được tư vấn mẫu nhà - xây dựng ạ.
Trân trọng cảm ơn!!!