Thiết kế phan thiết - Biệt thự mini thiết kế hiện đại

Ngày đăng: 23/10/2021 538 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Diện tích: 10m x 11m Địa chỉ: Phan Thiết

Website:  www.kientructhienthienbao.com
               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • GIỚI THIỆU MẪU BIỆT THỰ MINI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI 

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo xin giới thiệu tới quý vị một mẫu biệt thự mini thiết kế hiện đại, là một trong những siêu phẩm Thiết kế phan  thiết mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành.

 Màu sắc biệt thự mini vô cùng nhẹ nhàng và sang trọng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phương án thiết kế lý tưởng và đáp ứng được những yêu cầu về kiến trúc, thiết kế, công năng cùng với mức kinh phí dự trù tiết kiệm thì Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo chắc chắn sẽ là đơn vị thiết kế dành riêng cho bạn.

thiết kế phan thiết
 

thiết kế phan thiết
 

thiết kế phan thiết
 

thiết kế phan thiết
 

thiết kế phan thiết

Với đội ngũ tận tâm và thiết kế sáng tạo, cẩn thận đặt cả tâm huyết vào sản phẩm Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo  hứa hẹn mang lại luồng gió mới, tư tưởng mới đầy sáng tạo, mang giá trị thẩm mỹ cao vào từng sản phẩm. 

Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.